Túi sưởi thú bông T6

Cơ chế làm nóng túi ứng dụng hiên tượng trao đổi ion môi trường nước muối loãng sinh nhiệt. Khống chế nhiệt dung dịch trong túi tối đa 70 độ. Tuy nhiên, với trẻ em cẩn thận chỉ nên cắm điện.. 

Kích cỡ : Phần túi sưởi hình thú bông bằng chiếc túi sưởi trung kích cỡ: 18×27 cm.

Điện áp sử dụng: 220V. Công suất: 600 W/h

Túi sưởi thú bông ngộ nghĩnh là một sản phẩm mới với thiết kế có thêm một gối bông hình ngộ nghĩnh gắn cùng chiếc túi sưởi loại trung bằng chất liệu vải nỉ ép nhựa đã đem lại một tiện ích tuyệt vời.

Túi sưởi hình thú bông không chỉ hợp thị hiếu các bạn trẻ , mà kể các những người lớn tuổi, đặc biệt các cụ già . Lớp vải nỉ giữ cho túi nóng lâu hơn. Lớp gối bông gắn cùng tạo một chiếc túi ủ tay rất phù hợp, kể cả khi gối đầu sẽ không bị quá nóng.

Thành phần cấu tạo túi sưởi thú bông
– Vải nỉ ép nhựa, cực điện làm nóng trong dung dịch là nước muối.

– Lớp gối bằng vải nỉ bọc bông.

Tác dụng của túi sưởi hình thú bông
– Túi có khả năng giữ ấm lâu trong mùa đông.

– Thời gian làm nóng nhanh.

– Có đèn sáng báo hiệu túi đang nạp nhiệt.

– Rất tốt khi sử dụng cho người già, trẻ em giúp tránh được các bệnh về viêm khớp, đau nhức do lạnh.

Lưu ý khi sử dụng túi sưởi hình thú
– Cơ chế làm nóng túi ứng dụng hiên tượng trao đổi ion môi trường nước muối loãng sinh nhiệt. Khống chế nhiệt dung dịch trong túi tối đa 70 độ. Tuy nhiên, với trẻ em cẩn thận chỉ nên cắm điện khoảng 5 phút hoặc bọc túi trong một chiếc khăn bông tránh gây bỏng rát.

– Dung dịch trong túi là nước muối pha loãng nếu bị dính vào tay chân không nguy hại.

– Không để trẻ em hay người già thiếu minh mẫn hoặc người bệnh tự cắm nóng túi, dễ gây chập điện hoặc hỏng túi. Tuyệt đối để túi xa chỗ có người khi cắm điện để phòng túi bị vỡ hay rỉ nước gây bỏng hoặc rò rỉ điện.

– Trước khi sử dụng nên bóp túi kỹ kiểm tra xem có bị rỏ rỉ, châm kim không. Nếu đã bị rò rỉ tuyệt đối không dùng.

– Các lớp vải nhựa bọc nước giữ nhiệt hoàn toàn có thể lão hóa theo thời gian và cách bảo quản, kể cả khi không sử dụng. Túi dùng thường xuyên thì vải nhựa sẽ nhanh lão hóa hơn cũng giống như những chiếc áo đi mưa.

– Vì thế tuổi thọ của các lớp vải này dùng tốt nhất và an toàn nhất trong khoảng 1 năm. Khi túi vải đã lão hóa độ bền cũng giảm nên tình trạng bị bục vỡ càng dễ xảy ra.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.