Đổ xô đi mua chăn điện sưởi ấm khi trời sang đông

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số sản phẩm chăn điện sưởi ấm sử dụng công nghệ cảm ứng với nhiều mức giá phù hợp rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả.. 

Chăn điện cảm ứng là một sản phẩm rất cần thiết cho mùa đông giá rét, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Mùa đông bắt đầu đến, mỗi gia đình đều lo lắng việc giữ ấm, phòng tránh các bệnh mùa đông, đặc biệt đối với các cụ già và trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm sưởi ấm như: máy sưởi, chăn điện, túi chườm đa năng… Tuy nhiên, máy sưởi không được nhiều người ưa chuộng vì nó thường gây nên hiện tượng khô nẻ. Đây cũng là lý do khiến mọi người tìm đến các loại chăn điện cảm ứng.

Chăn điện cảm ứng được chế tạo từ những vật liệu mềm và nhẹ như vải, lông, nhựa… có tác dụng giữ ấm cơ thể, chống nhức mỏi lưng, đâu xương khớp, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất giúp cơ thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. Chiếc chăn điện này không sử dụng dây may so để đốt nóng như những sản phẩm khác mà dùng công nghệ cảm ứng, khi cơ thể chạm vào phần nào của chăn thì phần đó mới được đốt nóng nên rất tiết kiệm điện.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số sản phẩm chăn điện sưởi ấm sử dụng công nghệ cảm ứng với nhiều mức giá phù hợp rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả thực sự của nó như: UB-66 của hãng Beurer – Đức và HDW do hãng Medisana – Đức sản xuất.

Model UB-66 có kích cỡ 1.5 m x 1.4 m. Thời gian làm nóng ngắn. Ba mức nhiệt để chọn lựa. Bộ phận cảm ứng điện đảm bảo nhiệt luôn ổn định trên bề mặt chăn và tự động ngắt khi nhiệt quá cao hoặc có lỗi kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chăn có thể giặt được.

Sản phẩm HDW được trang bị hệ thống cảm biến tự động, an toàn tối đa cho người sử dụng. Điều chỉnh nhiệt độ lăn tỏa hơi nóng toàn bộ cơ thể và có chức năng tự động ngắt, chất liệu phần vỏ được làm bằng 100% cotton, bề mặt có một lớp lông mềm đặc biệt bao phủ giúp cho thoáng khí. Điều khiển 4 giai đoạn nhiệt độ, ngoài ra còn có vòng điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân.

Trước khi sử dụng chăn điện cảm ứng, nên bật chăn điện trước 30 phút để sưởi ấm trước, sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, khi ngủ khuyến nghị nên điều chỉnh nhiệt độ chăn thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút.