Chăm sóc người thân với túi chườm nóng đa năng

Chức năng của túi chườm nóng có thể đảo ngược lại thành túi chườm lạnh bằng việc để túi chườm vào tủ lạnh có đến khi túi đạt nhiệt độ lạnh cần thiết. Sau khi túi đã lạnh có thể đem chườm vào các.. 

Túi chườm nóng lạnh da năng giúp bạn giảm đau nhức, giúp lưu thông khí huyết, rất tốt cho sức khỏe của bạn và người thân.

Túi chườm nóng – lạnh Oto Heat – Cooling Pack có chứa dung dịch hoà tan muối hydrat siêu lạnh với đồng xu bằng thép không rỉ được đựng trong một túi nhựa kín có khả năng đàn hồi. Đây là một sản phẩm lý tưởng chống lại sự đau nhức cơ, đau lưng và các vùng bị đau khác, và giúp lưu thông khí huyết.

Một điều đặc biệt, Túi chườm nóng lạnh Oto Heating – Cooling Pack toả ra nhiệt lượng ở mức an toàn là 55¬ độ C và duy trì nhiệt độ ấy trong 60 phút.

Chức năng của túi chườm nóng có thể đảo ngược lại thành túi chườm lạnh bằng việc để túi chườm vào tủ lạnh có đến khi túi đạt nhiệt độ lạnh cần thiết. Sau khi túi đã lạnh có thể đem chườm vào các vùng cần thiết. Với chức năng làm lạnh, túi chườm rất tiện ích trong việc làm giảm sốt, chống chảy máu hoặc chăm sóc da. Túi chườm nóng – lạnh Oto Heat – Cooling Pack có tới 3 kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn.

Nguồn afamily